4 Lý do thường gặp khiến nhông xích xe đạp của bạn nhanh hỏng

Nhông xích xe đạp khi không vệ sinh, không thường xuyên tra dầu mỡ, không thường xuyên bảo dưỡng là nguyên nhân khiến xích mau chóng bị hỏng. Dù cho nhông xích là bộ phận ít được quan tâm nhất nhưng đối với xe đạp thì nó lại là bộ phận chủ đạo của một chiếc xe, nó giúp chiếc xe di chuyển nhưng không có xích líp thì một chiếc xe đạp khó có thể hoạt động.

Nhông xích Tín Thành đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý

TÍN THÀNH là công ty chuyên phân phối cung cấp các loại nhông xích mô tô, xe máy cho các đơn vị, cửa hàng hay cá nhân, đại lí linh kiện cơ khí trên tòn quốc. Chúng tôi nhận cung cấp với tất cả các đươn vị với giá cả hợp lí, giá sỉ, lẻ . Nguồn hàng trực tiếp nhận từ các nhà sản xuất chính hãng lên các bạn hoàn toàn tin tưởng với chất lượng cũng như độ bền tốt nhất thị trường.

Nhông xích xe Future 125 Honda chính hãng giá siêu rẻ

Nhông xích xe Future 125 Honda chính hãng được nhà máy đóng gói tại nhà máy Honda Việt nam là loại nhông xích có chất lượng tốt, sản xuất bởi KMC Việt Nam theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam, lắp ráp cho xe Future 125 của Honda Việt Nam.

Lý do khách hàng đặt niềm tin khi mua nhông xích tại Tín Thành

Hiện nay thị trường nhông xích tràn lan bày bán những sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng. Các sản phẩm nhông xích nhái không chính hãng sau một thời gian sử dụng thường bị gỉ, nhanh hỏng, bị mòn, gây ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động của thiết bị theo kèm. 

Gia công cơ khí Tín Thành

Công ty TNHH Cơ Khí Tín Thành chuyên thi công, lắp đặt các sản phẩm gia công cơ khí, chúng tôi được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để hợp tác lâu dài, với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tự hào là người đứng đầu, tiên phong trong ngành gia công cơ khí chính xác.

Sắp diễn ra Triển lãm ngành cơ khí tại Hà Nội

Triển lãm “Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2017” sẽ diễn ra từ ngày 26 – 28/4/2017 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội. Triển lãm sẽ tập trung vào các công nghệ đo lường và lắp ráp tự động hóa.

Phân loại bánh răng

Phân loại các bánh răng có thể được thực hiện theo các vị trí tương đối giữa các trục mà chúng truyền động, có thể chia thành ba loại:

1. Trục song song

2. Trục giao nhau.

3. Trục nằm trên 2 mặt phẳng giao nhau

TỔNG QUAN VỀ CHỈ SỐ KINH DOANH-NĂNG LỰC TÀI CHÍNH NGÀNH CƠ KHÍ

Ngành Cơ khí ở nước ta đóng vai trò rất quan trọng, là nền tảng và động lực cho các ngành khác phát triển. Ngành cơ khí có nhiệm vụ cung cấp toàn bộ trang thiết bị cho các ngành xi măng, vật liệu xây dựng, thiết bị y tế, chế tạo thiết bị điện, đóng tàu và trang thiết bị an ninh quốc phòng.