Về chúng tôi

Giới thiệu về Tín Thành

1. Giới thiệu: 
Tín Thành là sự kết hợp bởi những nhà sản xuất linh kiện cơ khí phụ trợ hàng đầu Việt Nam, Nhật Bản và Đài Loan. Chúng tôi tự hào vì đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với đa chủng loại các mặt hàng như 
nhông xích công nghiệpxích công nghiệp; khớp nối xích; bánh răng trụ, bánh răng côn và các linh kiện khác trong hộp số, hợp giảm tốc của các dây chuyền băng tải công nghiệp và máy nông ngư cơ.

 

Triết lý kinh doanh của Tín Thành hết sức đơn giản "Sản phẩm chất lượng hàng đầu, phong phú chủng loại và dễ dàng cung cấp đến khách hàng"

 

 


Giá trị cốt lõi của Tín Thành:
- Giữ chữ Tín trong mọi hoàn cảnh để Thành công với mọi khách hàng: hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ việc cung cấp hàng hóa một cách NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC. Chúng tôi cam kết và tự tin vào mỗi lời hứa của mình với Khách hàng, cùng với đó là những động lực mạnh mẽ trong việc giao thương với các đối tác lớn để phục vụ nhu cầu Quý khách ngày một hoàn thiện hơn.

 


- Môi trường vững mạnh và văn hóa: Tại Tín Thành chúng tôi gửi đến cuộc sống tươi đẹp bằng những giá trị tinh thần, vun đắp những giá trị đó thành những mơ ước của mỗi người. Thấu hiểu được rằng phải có một tinh thần lạc quan, một cuộc sống nhiều niềm vui thì khi đó sự nghiệp hay gia đình bạn có thể cất cánh, nên chúng tôi càng phải nỗ lực gấp trăm lần những gì đã nói để luôn sáng tạo và tìm tòi giúp cho mọi đối tác giao thương với Tín Thành đạt được đến chuẩn mực này.

 


- Không có giới hạn của sự phát triển cộng đồng và tri thức: Chúng tôi luôn luôn quan niệm rằng, trong cuộc sống của mỗi con người mối quan hệ cộng đồng và tri thức chiếm vai trò quan trọng nhất trong việc thành công và hạnh phúc. Tại Tín Thành, nhân viên được thường xuyên bồi dưỡng những kiến thức về chuyên môn, những kiến thức để kết giao với một cộng đồng Khách hàng lớn.. chỉ với một mục tiêu duy nhất "Tất cả các Khách hàng đều hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Tín Thành" 

 

2. Dịch vụ và sản phẩm đặc biệt: 


- Là Đại lý ủy quyền chính thức của nhà sản xuất nhông xích lớn trên thế giới - Kana - chúng tôi tự hào được cung cấp các sản phẩm nhập khẩu 100% từ Kana với các sản phẩm sên xích công nghiệp, khớp nối xích. 

 

 

 

    

 

- Sản phẩm linh kiện cơ khí với chất lượng cao, vượt trội so với các sản phẩm TFG thông thường

 


4. Thông tin liên hệ:

 

 

MUABANCOKHI.COM 

Địa chỉ: 277 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Số điện thoại: 0985 90 55 15 

Viber : 0985 90 55 15 - Zalo : 0985 90 55 15

Website: muabancokhi.com